Giới thiệu Công Ty Đo Đạc Chính Tâm

Đo đạc Chính Tâm là công ty Đo Đạc hình thành và phát triển tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Với sứ mệnh nhằm giúp đỡ người dân xác minh chính xác thửa đất cũng như hỗ trợ các cơ quan hành chính xác định hiện trạng đất đai của mỗi hộ dân.

Hồ sơ năng lực 

Với hơn 50 thành viên hoạt động rộng khắp khu vực Hải Phòng và một số xã tiếp giáp với thành phố Cảng. Đội ngũ đang không ngừng bổ sung để giúp đỡ và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục cho người dân thuận lợi nhất trên địa bàn thành phố.

Đo đạc Chính Tâm
Đo đạc Chính Tâm

Vị trí và cơ sở vật chất

Với trụ sở chính đặt ở khu vực Thủy Triều, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Là địa điểm thuận lợi dẫn đến các xã đang phát triển của huyện Thủy Nguyên. 

Bằng hệ thống thiết bị máy toàn đạc chính xác tọa độ cũng như đội ngũ nội nghiệp hùng hậu. Có thể đáp ứng được khối lượng công việc lớn so với các bộ phận khác.

Chúng tôi Chính Tâm chuyên hỗ trợ:

1. Đo đạc hiện trạng

Xác minh hiện trạng thửa đất đúng với thực địa. Từ diện tích tới các mốc giáp ranh. Lên bản vẽ đúng với tỉ lệ đồng thời cung cấp bản vẽ và bản mềm để tiện chỉnh sửa.

2. Đo đạc tách thửa, hợp thửa

Hỗ trợ đo đạc xác minh hiện trạng chính xác thửa đất. Hỗ trợ tư vấn tách thửa theo đúng quy định, thông tư. Thủ tục gọn gàng nhanh chóng nhất

3. Lên bìa lần đầu 

Hỗ trợ tư vấn các trường hợp cần lên bìa lần đầu hoặc các khu vực có chỉ tiêu mà chưa biết cách lên bìa. Các trường hợp đất cây hàng năm, đất cây lâu năm, đất khai hoang,…

Hỗ trợ tư vấn bìa mang tên hộ, mang tên 2 người nhưng một người mất thì sẽ giải quyết như thế nào?

Kết luận đo đạc Chính Tâm

Với những tiêu chí cũng như xứ mệnh trên. Đo đạc Chính Tâm mong muốn được hỗ trợ được nhiều hộ dân cũng như các cơ quan hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và đồng thời giảm tải công việc tốt nhất.

Nếu như thắc mắc hoặc có vấn đề liên quan bạn có thể liên hệ qua hotline:

Công ty Cổ Phần Đo Đạc Chính Tâm

☎️ Liên hệ: 0917.85.88.85

? Địa chỉ: Thủy Triều, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

? Email: dodacchinhtam@gmail.com

? FB: https://www.facebook.com/dodacchinhtam/

? Website: https://dodacchinhtam.com